Tin tức
1.3K

Longines cho ra mắt bộ máy chronograph mới Longines Avigation BigEye

Longines Avigation BigEye cận mặt. Ảnh: Watchuseek.

Longines thường dùng những thiết kế cũ để làm cảm hứng cho dòng sản phẩm “heritage” của mình. BigEye là một dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1970 và được dùng cho các phi công. Longines gần đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm Avigation BigEye Chronograph lấy cảm hứng từ một trong những chiếc đồng hồ BigEye thời đó. Avigation BigEye Chronograph vẫn giữ được đặc trưng của một chiếc đồng chuyên dụng dành cho phi công với thiết kế mặt số thoáng và các vạch chỉ giờ rõ ràng, dễ đọc. Ngoài ra, việc dùng dây da nâu càng làm tăng nét cổ điển của cho dòng sản phẩm này. Một nét độc đáo khác trong chiếc Avigation BigEye Chronograph đó là sub-dial với bộ đếm phút ở hướng 3h được làm to hơn sao với 2 sub-dial còn lại.

Longines Avigation BigEye tổng thể. Ảnh: Watchuseek.

Chiếc Avigation BigEye Chronograph 41mm này được trang bị bộ máy L688.2 được phát triển từ bộ máy ETA A08.L01 với chức năng lên dây cót tự động. Một số thông số cơ bản của bộ máy như: 27 chân kính, tần số dao động 28800vph, độ chịu nước 3 bar (30m) cùng lượng trữ cót 54h. Chiếc đồng hồ này hiện đang được bán với giá khoảng $2700.

Luckyluke @ Novatime

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang