Bản tin
975

[Novatime Talk #2] Report buổi Seminar chủ đề về Omega Speedmaster

Novatime Talk #2, chủ đề Omega Speedmaster: 60 năm – một tượng đài đã diễn ra tối 30/10/2017 tại Văn phòng Novatime, toà nhà An Lạc, 368B Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Trong buổi seminar, các thành viên và bạn hữu Novatime Club đã cùng nhau thảo luận về lịch sử của Omega Speedmaster, câu chuyện từ chiếc đồng hồ thể thao ban đầu đến với sứ mệnh Apollo, về kỷ niệm 60 năm dòng đồng hồ này và SpeedyTuesday. Seminar cũng dành thời gian thảo luận và so sánh các dòng Speedmaster, sự khác biệt giữa triology Speedmaster, Seamaster và Railmaster.

Một điều không thể thiếu là trải nghiệm đồng hồ tại Novatime với chiếc Omega Speedmaster Moonwatch Professional Chronograph 42mm.

Novatime Talk là chương trình Seminar chủ đề về cỗ máy thời gian được tổ chức định kỳ hai tuần một số, bắt đầu từ ngày 16/10/2017. Mục đích của chương trình nhằm tạo một sân chơi khách quan và chuyên sâu về đồng hồ chính hãng và nhằm tạo không gian giao lưu thân mật giữa các thành viên CLB Novatime.

Novatime Talk #3 sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2017. Để đăng kí tham gia xin vui lòng liên hệ qua hotline 0129.547.4020 (Ms. Phượng)

Novatime

===
#novatime_talk, #offline, #Omega, #Speedmaster, #Moonwatch, #Seamaster, #Railmaster, #dong_ho, #may_thoi_gian

Author: Novatime

Novatime.vn là dự án trang web chuyên thông tin, kiến thức, đánh giá các đồng hồ chính hãng của các thương hiệu Thụy sĩ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Novatime.vn cung cấp thông tin miễn phí với độ tin cậy cao, được biên tập cẩn thận và có tính khách quan.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang