Tin tức
1.2K

Oris giới thiệu mẫu Artelier mới dành cho Quý cô

Oris là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng với nhiều bộ sưu tập từ thuộc phân khúc tầm trung đến cao cấp. Trong đó, Artelier là một trong những bộ sưu tập chính của Oris. Những người chơi đồng hồ không còn lạ lẫm với dòng sản phẩm Oris Artelier Date Diamonds size mặt 28mm. Mới đây, Oris đã giới thiệu mẫu mới của dòng sản phẩm này với size mặt 33mm, thích hợp với phái nữ có cổ tay trung bình. Những mẫu mới này được thiết kế với 2 tone màu mặt chủ đạo là trắng và đen. Điểm nổi bật nhất ở Artelier Date Diamonds đó là vân guilloche cùng với 12 viên kim cương sáng bóng được sắp xếp đầy tinh tế trên mặt đồng hồ.

This slideshow requires JavaScript.

Artelier Date Diamonds sở hữu bộ máy Caliber 561 được phát triển từ bộ máy cơ bản ETA 2647. Đây là một bộ máy có đường kính nhỏ 17.2mm được sản xuất vào năm 1971 và được dùng cho đồng hồ nữ. Lượng trữ cót cũng đạt mức 38h Mức giá mà nhà sản xuất đưa ra vào khoảng $1800 cho phiên bản dây da và $2000 cho phiên bản dây sắt. Với mẫu đồng hồ mới này, Oris muốn dành sự quan tâm nhiều hơn đến phái nữ và đây cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho các chị em cho dịp Noel sắp tới.

This slideshow requires JavaScript.

Luckyluke @ Novatime

 

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang