Tin tức
1.6K

Tissot giới thiệu Tissot Everytime Swissmatic

Tissot được biết đến với bề dày lịch sử cùng rất nhiều bộ sưu tập thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau. Mới đây, Tissot đã cho ra mắt dòng sản phẩm Tissot Everytime Swissmatic nằm trong bộ sưu tập T-Classic rất được giới chơi đồng hồ ưa chuộng. Dòng sản phẩm này được trang bị máy cơ tự động với 3 kim cổ điển nhưng lại sở hữu kiểu dáng hiện đại với phần mặt thiết kế rất thoáng. Đây là kiểu thiết kế thường thấy ở các dòng “dress watch” rất thích hợp với những trang phục công sở. Đặc biệt hơn, dù sở hữu size mặt 40mm nhưng Tissot Everytime Swissmatic vẫn rất vừa vặn trên cổ tay của các chị em phụ nữ.

Tissot Everytime Swissmatic thích hợp cho cả nam và nữ. Ảnh: Tissot.

Một số thông số cơ bản của dòng sản phẩn này: 19 chân kính, độ chịu nước 3 bar (30m) và đặc biệt lượng trữ cót lên đến 75h. Với lượng trữ cót này, người sử dụng sẽ bớt lo lắng về việc đồng hồ dễ bị hết cót sau thời gian dài không sử dụng hoặc do ít hoạt động cổ tay.

3 mẫu cơ bản của Tissot Everytime Swissmatic. Ảnh: Tissot.

Dòng sản phẩm này đã góp phần bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ của Tissot và là một sự khẳng định vị thế của nhà sản xuất này trong thị trường đồng hồ phân khúc cơ bản và tầm trung.

Luckyluke @ Novatime

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang