Tin tức
2.0K

Longines cho ra mắt phiên bản mới: Longines Heritage 1945

Trải qua 185 năm tồn tại và phát triển, Longines đã để lại nhiều dấu ấn lịch sử trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Thương hiệu này thường dùng những model “di sản” trong quá khứ để làm ý tưởng cho những mẫu đồng hồ mới của mình. Năm nay, lấy ý tưởng từ một model từ năm 1945 với tone màu đồng cổ điển, Longines đã cho ra mắt một thiết kế mới với cái tên Longines Heritage 1945.

Phiên bản Longines cũ và Longines Heritage 1945. Ảnh: Hodinkee.

Longines Heritage 1945 được thiết kế với vỏ thanh lịch cùng tone màu bạc ấm áp của mặt số và màu sắc nhẹ nhàng của dây da. So với phiên bản cũ, phiên bản mới đã có chút thay đổi khi dùng kim xanh theo đúng như trào lưu và size mặt bây giờ cũng là 40mm với xu hướng hiện đại thay vì 38mm như phiên bản cũ. Các vạch chỉ giờ cùng sub-dial ở góc 6h vẫn được giữ nguyên thiết kế.

Longines Heritage 1945 ảnh chụp đáy. Ảnh: Timeandtidewatches.

Ở phiên bản cũ, Longines sử dụng bộ máy 12.68Z lên dây cót bằng tay. Sang đến phiên bản mới này, bộ máy đã được thay thế bằng L609.3 lên dây cót tự động, được phát triển từ bộ máy ETA 2895/2. Một số thông số cơ bản của bộ máy này như: tần số dao động 28800vph, 27 chân kính, độ chịu nước 30m cùng lượng trữ cót 42h. Hiện tại, chiếc đồng hồ này đang được bán với giá khoảng 1700 USD.

Lucky Luke @ Novatime

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang