Tin tức
632

TAG Heuer ra mắt phiên bản giới hạn Autavia kỷ niệm sinh nhật thứ 85 của Jack Heuer

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của Jack Heuer, TAG Heuer đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập Autavia được phát triển từ năm 1962 bởi Jack Heuer.

Heuer Autavia năm 1962. Ảnh: Wikipedia.

Được giới thiệu vào năm 1933 như một bảng điều khiển, Autavia đã được cha và chú của Jack Heuer – Charles-Édouard và Hubert – tạo ra để đo các chỉ số ở ô tô. Và từ đó cái tên Autavia ( kết hợp của AUTomobile và AVIAtion) đã ra đời.

Bảng điều khiển Autavia năm 1933. ẢNh: TAG Heuer.

Với phiên bản giới hạn này, mặt số thiết kế thoáng đậm chất đồng hồ thể thao. Sự khác biệt ở model này đó là phần mặt chính màu bạc và các sub-dial sử dụng tone màu đen. Ngoài ra, thay vì thiết kế lộ đáy, TAG Heuer đã khắc chữ ký của Jack Heuer cùng với dòng chữ “Jack Heuer 85th Birthday Edition”. Jack Heuer Autavia được trang bị bộ máy Calibre Heuer 02 với tính năng chronograph. Các thông số cơ bản của bộ máy này như: tần số dao động 28800vph, 33 chân kính, độ chịu nước 100m và lượng trữ cót lên đến 75h.

Jack Heuer Autavia 2017 tổng thể. Ảnh: TAG Heuer.

Model Autavia này được sản xuất giới hạn với 1932 chiếc trên toàn thế giới và 1932 cũng chính là năm sinh của Jack Heuer.

Jack Heuer Autavia ảnh chụp đáy. Ảnh: TAG Heuer.

Lucky Luke @ Novatime.

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang