Bản tin
887

Theo dòng sự kiện SIHH 2018 tại Geneva, Thụy Sỹ

Từ ngày 15/1 đến 19/1, triển lãm SIHH 2018 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ. SIHH là tên viết tắt của Salon International de la Haute Horlogerie, một trogn những triển lãm về đồng hồ cao cấp được khởi xướng bởi quỹ Foundation de la Haute Horlogerie (FHH) nhằm đề cao nghệ thuật chế tác.

Sự kiện này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1991. Tại thời điểm đó, sự kiện gần như là sân chơi của các thương hiệu thuộc tập đoàn Richemont khi họ sở hữu hàng loạt những tên tuổi xa xỉ tham gia hàng năm như Vacheron Constantin; Baume & Mercier; Jaeger-LeCoultre; A.Lange & Sohne; Cartier; Officine Panerai;  IWC, Piaget; Van Cleef & Arpels;  Montblanc và Roger Dubuis. Tuy nhiên, thời gian gần đây giới sưu tập còn quan tâm đến SIHH bởi sự góp mặt của những tên tuổi độc lập như Richard Mille hay Audermars Piguet. Hôm qua, ngày 15/1 sự kiện đã chính thức được khai mạc. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những điều thú vị xoay quanh sự kiên này.

Lucky Luke @ Novatime.

Author: Lucky Luke

Tôi không biết từ khi nào đồng hồ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Việc được học hỏi và khám phá những thứ mới mẻ về đồng hồ từ lâu đã trở thành đam mê. Tôi không muốn những kiến thức tôi học được về đồng hồ trở nên vô nghĩa và tôi chọn cách viết chúng lại một cách cẩn thận. Và đó là lý do đưa tôi đến với Novatime.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang