Bản tin
1.5K

Baselworld 2018: Rolex ra mắt 5 mẫu đồng hồ mới

Baselworld là sự kiện triển lãm đồng hồ và trang sức lớn và lâu đời nhất thế giới, diễn ra thường niên tại thành phố Basel, Thuỵ Sỹ. Đây là sự kiện được chú ý và chờ đón nhiều nhất trong năm vì nhiều hãng đồng hồ lớn đều đợi đến Baselworld để ra mắt những mẫu đồng hồ mới của mình.

Baselworld 2018 khai mạc từ ngày 22/3/2018 và sẽ diễn ra đến 27/3/2018. Novatime sẽ cập nhật những tin tức đáng chú ý nhất từ Baselworld để phục vụ độc giả theo dõi.


Rolex ra mắt 5 mẫu đồng hồ mới

Baselworld 2018 chứng kiến màn trình diễn hoành tráng của Rolex khi cùng lúc giới thiệu 5 mẫu đồng hồ mới, bao gồm 2 mẫu Datejust mới, phiên bản nâng cấp của GMT-Master II, và phiên bản mới của Cosmograph Daytona và Deepsea.

GMT-Master II “Pepsi” đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của dây đeo Julibee. Máy đồng hồ cũng được nâng cấp lên Calibre 3285 – cỗ máy mới được Rolex phát triển, cho lượng trữ cót 70 tiếng.

Phiên bản mới của Rolex GMT-Master II "Pepsi" - Ảnh: rolex.com

Phiên bản mới của Rolex GMT-Master II “Pepsi” – Ảnh: rolex.com

Oyster Perpetual Datejust 36 và Oyster Perpetual Datejust 31 gồm nhiều phiên bản kết hợp mặt số mới và truyền thống cùng vật liệu vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng, phần mặt bên được thiết kế lại. Mẫu Datejust 31 được trang bị cỗ máy Calibre 2236 thế hệ mới, trong khi đó Datejust 36 đi kèm Calibre 3235.

Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 36

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona có phiên bản mới làm bằng vật liệu vàng hồng 18K, với vành đồng hồ nổi bật được 36 viên gắn ngọc bích (sapphire) xếp thành màu cầu vồng.

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona phiên bản mới. Ảnh: rolex.com

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona phiên bản mới. Ảnh: rolex.com

Cuối cùng, Deepsea lần đầu tiên được trang bị Calibre 3235 với 70 giờ trữ cót. Vỏ đồng hồ được thiết kế lại và dây đeo rộng hơn cùng khóa gập an toàn Oysterlock có thể điều chỉnh kích thước.

Oyster Perpetual Rolex Deepsea với Caliber 3235 và vỏ được thiết kế lại . Ảnh: rolex.com

Oyster Perpetual Rolex Deepsea với Caliber 3235 và vỏ được thiết kế lại . Ảnh: rolex.com


Lễ khai mạc

Lễ khai mạc Baselworld 2018 diễn ra từ 09:50 (15:50 giờ Việt Nam). Trước đó, các hoạt động truyền thông và họp báo đã diễn ra từ 21/3/2018

 


… tiếp tục cập nhật

Author: Novatime

Novatime.vn là dự án trang web chuyên thông tin, kiến thức, đánh giá các đồng hồ chính hãng của các thương hiệu Thụy sĩ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Novatime.vn cung cấp thông tin miễn phí với độ tin cậy cao, được biên tập cẩn thận và có tính khách quan.

Click to comment

Viết comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên đầu trang