Giới thiệu Novatime

2581

Một chiếc đồng hồ, vượt qua cả khái niệm “máy đo thời gian”, đã trở thành một biểu tượng, đại diện của phong cách, cá tính cũng như sự sành điệu của chủ nhân. Chiếc đồng hồ, ngoài giá trị vật chất, còn mang giá trị tinh thần khó có thể đo đếm một cách đơn giản. Những người yêu đồng hồ, say mê nó, luôn có sự tự hào, hãnh diện về cỗ máy nơi cổ tay. Sự tự hào ấy không chỉ bởi sự đắt đỏ của chiếc đồng hồ, nếu có. Nó còn đến từ việc người chủ sở hữu biết chắc giá trị của “bảo bối” mà mình đang đeo: chất lượng, sự chính hãng, thương hiệu, loại máy,…và cả những câu chuyện xung quanh nữa.

Với một item được ưa chuộng và khao khát như đồng hồ, lẽ thường sẽ luôn có những nơi làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người mua nếu không phân biệt được, sẽ vô tình phá bỏ đi tất cả những yếu tố xây đắp sự tự hào, mang đến phiền toái, tiếc nuối, bực dọc, và đôi khi cả sự hổ thẹn. Ngay cả với hàng chính hãng, nếu không trang bị kiến thức cơ bản và thông tin tra cứu khách quan, người mua cũng không dễ mua đúng chiếc đồng hồ phù hợp: đúng mục đích, dễ đeo và chất lượng tương xứng giá thành.

Là một người đang chơi đồng hồ, đang sở hữu nhiều model của các hãng khác nhau, bản thân tôi thấu hiểu những cảm giác, những băn khoăn nêu trên và cũng từng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc cũng như kinh nghiệm khác nhau khi chọn đồng hồ. Chính vì thế, tôi muốn ghi lại và chia sẻ những hiểu biết của bản thân và bạn bè cùng sở thích, để nhiều người được tiếp cận tốt hơn với thông tin khách quan, đa chiều về những sản phẩm cao cấp này.

Novatime.vn là một dự án giúp tôi hiện thực hóa mong muốn chia sẻ ấy. Tại website này, chúng tôi đăng tải những tin tức, bài viết, kiến thức, đánh giá thực tế về đồng hồ và ngành công nghiệp đồng hồ trong phạm vi hiểu biết của mình.

Chúng tôi quan tâm chủ yếu đến các model đồng hồ đại chúng: các đồng hồ phổ thông ở phân khúc Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp. Những model này thường rất hiếm nguồn thông tin khách quan mà chủ yếu thông tin từ các website thương mại.

Chúng tôi mong rằng những thông tin từ Novatime sẽ giúp cho quý bạn trong việc so sánh, lựa chọn được những chiếc đồng hồ GIÁ TRỊ: chính hãng, chất lượng, phù hợp, kinh tế và an toàn.

Novatime.

Lên đầu trang